Toyota Off Road Training Kalasin

15_resize

เยือนอารยะธรรมเผ่าละว้า ชมแหล่งซากไดโนเสาร์…พร้อมส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ และแล้วกิจกรรม Toyota Off Road Training 2013-2014 ก็ได้ปิดฉากลงอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งสำหรับครั้งสุดท้ายของปีนี้ ได้เดินทางสู่ดินแดนภาคอีสาน ยัง จ.กาฬสินธุ์ โดยได้ไปจัดร่วมภายในงาน หนึบ เฟสติวัล กาฬสินธุ์ ซึ่งบรรยากาศในวันแรกอบรมภาคทฤษฎี

กรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป จัดเต็ม “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35”

BIM35_1

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด แถลงข่าวเตรียมความพร้อมจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35” อย่างเป็นทางการ โดยปีนี้มีคอนเซ็ปต์การจัดงานว่า “Beauty in the Drive” หรือ “ยานยนต์สะกดใจ”

ภาพการแข่งขัน Toyota Hilux Vigo 10 เซียนประจัญบาน 2014

DSC_0380_resize

ผลการแข่งขันรายการ 10 เซียนประจัญบาน 2014 รอบคัดเลือก

banner102014

การแข่งขันรายการ 10 เซียนประจัญบาน 2014 รอบคัดเลือก ที่จัดขึ้นวันที่  21 – 23 ก.พ.  2557 รวม 10 SS  ณ สนามกรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ อ. บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี  โดยมีผลการแข่งขันในแต่ละรุ่นดังนี้

ควันหลงสาวๆ จากงาน Auto Import Expo

1st Auto Import Expo-005_resize

The 1st Auto Import Expo งานมหกรรมยนตกรรมนำเข้าระดับคุณภาพ ที่การันตีการนำเข้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย สามารถจดทะเบียนได้ และเป็นรถนำเข้าที่มีศูนย์บริการหลังการขาย จัดขึ้นโดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ (อาคาร B) ถนนแจ้งวัฒนะ

เปิดแล้ว ธัญผลออฟโรดช็อป คลอง 7 อู่แต่งรถสำหรับชาวออฟโรด

6_resize

หลังจากที่เกริ่นๆ กันมาตั้งแต่ปีก่อน ในที่สุด รัศมี หมื่นอินทร์ หรือ เสี่ยหมี นักแข่งในรุ่น OPEN B จากราชบุรีออฟโรด หรือคนเมืองโอ่ง ก็จัดแจงเปิดอู่เล็กๆ ตามฝันของตัวเอง นอกเหนือจากธุรกิจมากมายที่ตัวเองมีอยู่ โดยใช้ชื่อว่า ธัญผลออฟโรด ตามที่ตั้งของอู่ซึ่งตั้งอยู่ที่ลำลูกกาคลอง 7

มาสด้า ส่ง ซีเอ็กซ์-5 ลุยตลาด เอสยูวีไทย ควบเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ชูจุดขายทั้งแรงทั้งประหยัด

cx5_MG_0002_resize

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถมาสด้าซีเอ็กซ์-5เอสยูวีใหม่ล่าสุดจัดอยู่ในกลุ่มรถอเนกประสงค์ เป็นรถยนต์รุ่นแรกของการพัฒนารถเจนเนอเรชั่นที่ 6 ของมาสด้าที่ใช้“เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ” ถูกพัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์KODO:Soul of Motion หรือจิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว

คุณเคยเห็นไหม ต้นแบบของ HUMMER-HX…ฝีมือคนไทย

dd 01_resize

นายแบบที่ทำให้เกิดอาการทึ่งมาอีกคันแล้วกับผลงานสร้างสรรค์ที่จัดมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของผู้ชื่นชอบเจ้า HUMMER ตัวลุยระดับโลกแต่สำหรับรุ่น HUMMER-HX นั้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของทางต้นสังกัดที่จัดให้มันเป็น CONCEPT CAR

Toyota Off Road Training In Hilux Vigo Champ World Festival จ. เชียงราย

OR.TRAINING  (32)_resize

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ Toyota Off Road Training In Hilux Vigo Champ World Festival เส้นทางธรรมชาติ เชียงราย – ห้วยแม่ส้าน – ดอยช้าง – โรงเรียนเวียงผาวิทยาเมื่อวันที่ 18-19 มกราคม 2557  ที่ผ่านมา โดยมีสมาชิกเข้าร่วมเดินทางมากถึง 30 คัน

STERRING BOX…..กระปุกพวงมาลัยในรถปิคอัพ

asd 06_resize

เมื่อการใช้งานต้องการมากกว่าตอบสนองจากหน้าที่หลักของกระปุกพวงมาลัย ซึ่งมีผลต่อการขับขี่โดยตรงกับรถยนต์สมัยใหม่ ประเด็นไม่ได้อยู่ที่การพัฒนาระบบพวงมาลัยเท่านั้น แต่มันยังลามไปถึงหลักการตอบสนองที่ผู้ออกแบบต้องการให้รถยนต์ปิกอัพในปัจจุบัน

สิ้นสุดเวลาแห่งการรอคอย กับISUZU MU-X…PRIVILEGE of the LEADER เอกสิทธิ์แห่งผู้นำ

isuzumu-x24

สิ้นสุดเวลาแห่งการรอคอยเสียทีสำหรับสาวกอีซูซุ เพราะนับจากAll New D-Max เปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคม 2554ถึงตรงนี้ก็เป็นเวลาถึง 2 ปีเต็มๆกว่าจะได้เห็น SUV รุ่นใหม่ ภายใต้ชื่อ ISUZU MU-X ที่ใช้พื้นฐานร่วมกับ All New D-Maxมาประจำการแทนที่ MU-7

เมื่อความรักใน ชีวิตคลาสสิค พาคู่เหมือน JEEP M38A1มาพบกันที่ BJC

DSC_0776_resize

หนึ่งในวงการรถคลาสสิคของเหล่าออฟโรด คงหนีไม่พ้นสุดยอดรถเพื่อใช้ในการสงคราม อย่างรถ JEEP นั่นก็เพราะมันเป็นหนึ่งในรถขับเคลื่อนสี่ล้อที่มากด้วยสมรรถนะ ทั้งยังผ่านการพิสูจน์การใช้งานจริงมาแล้วในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ไปจนถึงสงครามครั้งใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็นสงคราม

Uses wordpress plugins developed by www.wp-premiumplugins.com