ชมรมท้ายขบวนยูนิคอร์นกาญจนบุรีออฟโรด

club224

ชมรมท้ายขบวนยูนิคอร์นกาญจนบุรีออฟโรด เปิดตัวครั้งแรกกับนิตยสารออฟโรดเมื่อปี 2551 แต่การร่วมตัวเกิดขึ้นเมื่อปี 2547

หากท่านได้ติดตามและเป็นแฟนพันธ์แท้ของนิตยสารคงเห็นความเป็นมาและเป็นไปตลอดจนผลงานในแต่ละปีที่ผ่านมา  ของชมรมแต่มีบางชมรมและเพื่อนพ้องคอออฟโรดยังสงสัยว่า

ชมรมท้ายขบวนยูนิคอร์นกาญจนบุรีออฟโรด  มีที่มาและความหมายว่าอย่างไร

ท้ายขบวน มาจาก คุณสุนทร  ยศสง่า  ผู้ช่วยบรรณาธิการนิตยสารออฟโรด เจ้าของคอร์ลัมท้ายขบวนซึ่งทางชมรมได้เปรียบเสมือนเป็นผู้จุดประกายไฟและนับถือฝากตัวเป็นลูกหลานของท่านทุกคน

ยูนิคอร์น   มาจาก คุณตรียุทธ์  จันทร์พลายศรี  หรือพี่ป๊อด เจ้าของผลิตภัณฑ์ชุดยกสูงคุณภาพนาม  ยูนิคอร์น ซึ่งเป็นพี่ใหญ่ใจดีช่วยเหลือสนับสนุนทั้งอุปกรณ์แต่งรถ  เพื่อให้ฟันฝ่าอุปสักในเส้นทางที่แสนยากลำบากในการทำกิจกรรมในถิ่นทุรกันดารอย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง  ตลอดจนสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการทำกิจกรรมช่วยเหลือผู้เดือดร้อนในถิ่นทุรกันดารตลอดทุกงาน

กาญจนบุรีออฟโรด คือการหล่อหลอมรวมตัวของเพื่อนพ้องที่มีใจรักษ์ธรรมชาติ ชอบช่วยเหลือแบ่งปันกับชาวบ้านและเด็กน้อยด้อยโอกาสที่ทางคมนาคมไม่สะดวก สาธารณูปโภคยังเข้าไม่ถึงและได้คุณภิเษก  เทพสีหนู  นายช่างตรวจสภาพรถ กรมการขนส่งทางบก ผู้บุกเบิกออฟโรดรุ่นแรก ๆ ของจังหวัดกาญจนบุรีมาเป็นผู้ชี้นำแนวทางในการทำงาน กิจกรรมของชมรม

สถานที่ติดต่อ

ติดต่อประสานงานชมรมได้ที่ : คุณเจด็ด   ถ้ำทอง    089 – 7504283 ( ผู้ก่อตั้งชมรม ) หรือ WWW.the unicorn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Uses wordpress plugins developed by www.wp-premiumplugins.com