ชมรมไทยแลนด์โรเวอร์คลับ

club178

ชมรมไทยแลนด์โรเวอร์คลับ เริ่มต้นในปี 2544 จากสมาชิกท่านหนึ่งรวบรวมข้อมูลการซ่อมรถ Series ของตัวเองและองค์ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับรถแลนด์โรเวอร์เขียนเป็นเว็ปไซต์ที่ www.geocities.com/lrclassic จากนั้นย้ายมาอยู่ที่ www.lrclassic.f2s.com และเพื่อขยายขีดความสามารถและเพื่อรองรับสมาชิกที่เพิ่มขึ้น จึงย้าย domain อีกครั้ง โดยใช้ชื่อว่า www.lrct1998.com  เมื่อประมาณเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2544 โดยมีสมาชิกที่เข้ามาพูดคุยกันอยู่ 4-5 ท่านในเบื้องต้น ซึ่งส่วนใหญ่จะมีแต่ผู้ใช้ Series

จากนั้นเกิดการรวมตัวกันเพื่อพบปะกันครั้งแรกที่เขาแผงม้า จ.ปราจีนบุรี ใน วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2546 โดยมีรถจำนวน 26 คัน สมาชิกอีก 80 กว่าท่านที่เดินทางมาจากทั่วประเทศ พวกเราร่วมกันจัดตั้งคณะทำงานเพื่อวางระบบของการสื่อสารระหว่างสมาชิกและการจัดการกลุ่มของพวกเราเอง จนกระทั่งวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2545 เราย้ายโดเมนอีกครั้งมาที่ www.thailandroverclub.com และมีมติก่อตั้งชมรมขึ้นมา โดยได้ชื่อจาก เสียงส่วนใหญ่ว่า Thai Land Rover Club หรือ TLRC พวกเราจึงถือว่าวันที่ 2 มีนาคมของทุกปีคือวันก่อตั้งชมรมฯ

ปัจจุบันเรามีสมาชิกทั่วประเทศมากกว่า 1.000 คัน โดยประกอบไปด้วยแลนด์โรเวอร์แต่ละรุ่น

คือ Series, Defender, Range Rover Classic, Discovery, Freelander และ New Range Roverกิจกรรมหลักที่ดำเนินมาทุกปี คือ งาน Land For Land จุดประสงค์ คือการช่วยเหลือสังคมในรูปแบบต่างๆ โดยมุ่งเน้นให้สมาชิกทั่วประเทศของชมรมฯมีส่วนร่วม และภาคภูมิใจในรถยนต์แลนด์โรเวอร์ที่ใช้งานและครอบครองอยู่

สถานที่ติดต่อและประสานงาน

www.thailandroverclub.com

3 Responses to ชมรมไทยแลนด์โรเวอร์คลับ

 1. nuchana2555 says:

  อยากขายรถแลนซีรี่ 3 สักคัน

 2. Untill says:

  ขอความช่วยเหลือด้วยครับ. ……..คือผมนำรถไปซ่อมที่อู่แลนด์. แถวเกษตรนวมินทร์แล้วรถหายน่ะครับ
  เป็นรถแลนด์โรเวอร์ดิสโก้2 หมายเลขทะเบียน. วล6826 กรุงเทพฯ. สีบรอนซ์ทอง

  ตอนนี้แจ้งความที่สน.โคกคราม. ติดต่อกลับธนพนธ์( เจ้าของรถ) โทร0863621588. ขอบคุณครับ

  • admin says:

   เดวผมจะไปลงแจ้งในFacebook ออฟโรดให้ครับเผื่อมีใครเห็นจะได้แจ้งมาช่วยกันอีกแรงครับ….ขอให้ได้รถคืนไวไวนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Uses wordpress plugins developed by www.wp-premiumplugins.com