HILUX VIGO เสริมร่างโย่ง 5 นิ้ว ด้วยชุดยก ตะลุยทางออฟโรดได้ดีขึ้นเยอะ

dress638

HILUX VIGO คันนี้สไตล์การตกแต่งในระดับร่างโย่ง เพื่อการใช้ขับขี่ท่องเที่ยวป่าที่ดียิ่งขึ้น กับระดับความสูงใต้ท้องที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้การขับขี่ในเส้นทางออฟโรดที่กันดาร และมีอุปสรรคกีดขวางอยู่แทบตลอดพื้นที่ เพื่อลดโอกาสที่ชิ้นส่วนต่างๆ ด้านล่างของรถจะเกิดการขูดกระแทกมีน้อยลง ดังนั้นจึงต้องทำการยกสูงด้วยชุดยก และยังคงไว้ซึ่งพื้นฐานเดิมของช่วงล่างปีกนก งานนี้ BTV จัดมาให้ได้ยลเป็นไกด์ไลน์ ร.อ.เวสารัช มโนแจ่ม เต็มใจอวดโฉม

รายละเอียดการตกแต่ง

 • เริ่มที่การเปลี่ยนมาใช้กันชนเหล็กสไตล์ออฟโรด สูตรสำเร็จของ BTV เขาเอง คุณภาพทัดเทียมแบรนด์ชั้นนำ แต่ให้เอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้มาดแกร่ง และเพิ่มพื้นที่ติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆ พ่วงไว้กับกันชนได้อย่างแข็งแรง
 • การลาก – ดึง เพื่อกู้รถผ่านอุปสรรค ทำการฝังวินช์ไฟฟ้า SAMSON ฝากไว้กับชุดกันชนหน้า
 • ติดตั้งโรลบาร์เหล็ก PSK ให้ความแข็งแรงของโครงสร้างกระบะที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งยังช่วยป้องกันการยุบตัวด้านบนห้องโดยสาร ในกรณีที่รถเกิดพลิกคว่ำ รักษาห้องโดยสารให้ปลอดภัยขึ้น
 • บั้นท้ายเปลี่ยนมาด พร้อมเสริมความแข็งแรงการกันกระแทกส่วนหลัง ทำการเลือกใส่ชุดกันชนหลัง BTV

 • การเพิ่มความสูงด้านหน้า ใส่ชุดยกช่วงล่าง BTV ขนาด 5 นิ้ว ช่วยขยับจุดยึดปีกนกตัวล่างให้ดรอปลง ความสูงของรถจึงขยับเลื่อนขึ้น พร้อมชุดคอม้าที่ออกแบบ ปรับระยะองศาต่างๆ ที่เหมาะสม ด้วยพื้นที่ด้านล่างที่มากขึ้น จึงทำให้สามารถเลือกใช้ยางไซส์ใหญ่ตั่งแต่ระดับ 33 – 35 นิ้ว ทำได้อย่างสบาย
 • ระบบกันสะเทือนหน้า เลือกใช้ชุดโช้คอัพเดิม ทำการติดตั้งชุดคิทต่อขาโช้คอัพ ให้ขนาดความยาวที่เหมาะสมกับความสูงที่ได้ปรับตั้งลงไป
 • ระบบช่วงล่างด้านหลัง รองก้อนหนุนชุดคิท BTV เสริมขั้นระหว่างชุดแหนบ และแขนเพลา ขนาด 7 นิ้ว เอกสิทธิพิเศษเฉพาะตัว กับชุด LOCK ARM พยุงชุดแหนบให้แอ่น และงอให้แนวที่คงที่ ไม่แกว่งตัวโย้ไปมา จนเกิดปัญหาแหนบขัด เมื่อใช้งานในเส้นทางออฟโรด
 • โช้คอัพหลัง เซ็ตให้ RANCHO RS 9000 X ทำงานร่วมกับชุดแหนบเดิม ปรับตั้งค่าได้หลายระดับ
 • ล้อเปลี่ยนมาใช้กระทะเหล็กของ BTV ขนาด 15 นิ้ว ทั้ง 4 วง รัดรอบยาง MAXXIS ขนาด 35X12.50R15 นิ้ว เท่านี้ก็หล่อเกินพอแล้วครับ

One Response to HILUX VIGO เสริมร่างโย่ง 5 นิ้ว ด้วยชุดยก ตะลุยทางออฟโรดได้ดีขึ้นเยอะ

 1. OFF ROAD says:

  ในนามตัวแทนนิตยสารออฟโรด ต้องขอกล่าวคำขอโทษและน้อมรับทุกความคิดเห็น ที่ปล่อยให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ซึ่งถือเป็นความผิดพลาดโดยตรงของทางทีมงาน และขอเรียนให้ทราบว่าได้มีการพิจารณาลงโทษผู้ดูแลรับผิดชอบแล้ว ทั้งนี้ ทางทีมงานจะมีการลงข้อความแสดงความขอโทษต่อความผิดในครั้งนี้ พร้อมทั้งระบุแหล่งที่มาของภาพว่ามาจากเว็บไซต์ http://www.fail.in.th อย่างเป็นทางการลงในนิตยสารฉบับเดือนมิถุนายนด้วย

  ทางทีมงานต้องกล่าวขอโทษอีกครั้ง และขอสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

  ด้วยความนับถือ
  ตัวแทนนิตยสารออฟโรด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Uses wordpress plugins developed by www.wp-premiumplugins.com